Là một trong những cơ sở chuyên sản xuất các vật dụng nội thất uy tín và chất lượng hàng đầu tại Cụm làng nghề Hà Khê – Vân Hà – Đông Anh – Hà Nội, Thế Giới Đồ Gỗ Vip là sự lựa chọn HOÀN HẢO cho quý khách hàng có nhu cầu đặt mua các sản phẩm nội thất gỗ.

TẦM NHÌN

+ Xây dựng thương hiệu Thế Giới Đồ Gỗ Vip dựa theo 3 tiêu chí: “Chuyên Nghiệp – Nghệ Thuật – Nhân Văn”.

+ Thế Giới Đồ Gỗ Vip sở hữu đội ngũ thiết kế giỏi giang, có nhiều ý tưởng độc đáo kết hợp với thợ thủ công hơn 10 năm kinh nghiệm, chắc chắn sẽ đem lại sản phẩm nội thất gỗ khiến khách hàng hài lòng nhất. Đó chính là sự Chuyên Nghiệp mà chúng tôi cam kết sẽ thực hiện được.

+ Dù là bàn ghế, tủ quần áo, kệ đựng tivi hay bộ bàn ăn, bàn trang điểm, bàn thờ,…. của công ty chúng tôi điều thể hiện được giá trị cũng như tinh thần Nghệ Thuật. Từ bề ngoài tinh xảo cho đến các ứng dụng đa năng, đem lại vô số tiện ích tuyệt vời cho quý khách hàng.

+ Tính Nhân Văn của Thế Giới Đồ Gỗ Vip ở chỗ tuyệt đối không sử dụng hàng kém chất lượng để “lừa tình” quý khách. Chất lượng gỗ tốt, không pha tạp chất, mong muốn của chúng tôi là mang đến cho các gia đình việt các sản phẩm gỗ chất lượng tương ứng với mức chi phí mà bạn bỏ ra.

SỨ MỆNH

+ Luôn luôn nỗ lực, tạo nên các sản phẩm Tốt Nhất, giá cả Hợp Lý nhất, khách hàng sẽ có nhiều sự Lựa Chọn hơn khi đến với chúng tôi.

+ Thế Giới Đồ Gỗ Vip có xưởng gỗ riêng, bán trực tiếp các sản phẩm của mình, không đi qua bất kỳ một khâu trung gian nào, cho nên giá cả Hợp Lý là điều dĩ nhiên. Quý khách hàng có thể so sánh, cùng chất liệu gỗ, cùng thiết kế, chi phí sản phẩm tại chúng tôi thường thấp hơn 5-15% so với thị trường.

+ Một sản phẩm nội thất như thế nào mới gọi là Tốt Nhất? Là chất lượng của sản phẩm được đánh giá cao? Bề ngoài phù hợp tính thẩm mỹ của khách hàng? Giá trị nghệ thuật cũng như tính ứng dụng hoàn hảo? Thật sự lý tưởng thì mà các sản phẩm của chúng tôi tập hợp đầy đủ các yếu tố trên.

+ Thế Giới Đồ Gỗ Vip cung cấp đầy đủ các sản phẩm nội thất, bao gồm phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp, phòng thờ, trẻ em,…. chủ chốt nhất là phòng khách và phòng ngủ, tổng cộng có hơn 10.000 mẫu mã khác nhau, tập hợp đủ phong cách (cổ điển, hiện đại, tân cổ điển) để quý khách hàng có nhiều sự Lựa Chọn hơn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

+ Chính Trực – Tôn Trọng – Đạo Đức thể hiện đầy đủ giá trị cốt lõi của Thế Giới Đồ Gỗ Vip.

+ Thể hiện tinh thần Chính Trực của lãnh đạo cũng như toàn thể công nhân viên trong tất cả cuộc giao dịch, buôn bán. Không bán hàng dỏm, hàng dở. Không bán hàng giá cao, không chém giá. Thái độ nhiệt tình, vui vẻ, thế nên quý khách hàng có thể yên tâm khi đến đây.

+ Tôn trọng bản thân, tôn trọng cấp trên, tôn trọng khách hàng, tôn trọng đối tác là văn hóa Tôn Trọng của cơ sở Thế Giới Đồ Gỗ Vip . Khách hàng đến đây, sẽ sở hữu được sản phẩm phù hợp nhất, yêu thích nhất. Chúng tôi không bán sản phẩm mà chúng tôi muốn, chỉ bán sản phẩm mà quý khách cần.

+ Điều lệ mà công ty đặt ra, kể cả nhân viên và lãnh đạo điều phải chấp hành. Dù là hiện tại hay tương lai, Đạo Đức là yếu tố, là giá trị tạo nên chất lượng, uy tín, là tiền đề tạo nên thương hiệu Thế Giới Đồ Gỗ Vip. Vậy nên, chẳng có lý do gì để quý khách đến với chúng tôi khi có nhu cầu, đúng không nào?