[ 11/1 Chốt cho a trai Thái Nguyên bộ bàn ghế Hoàng Gia Hoa Hồng]

[ 11/1 Chốt cho a trai Thái Nguyên bộ bàn ghế Hoàng Gia Hoa Hồng]
[ Chốt cho a trai Thái Nguyên bộ bàn ghế Hoàng Gia Hoa Hồng]
.
Quy trình sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ tại Thế giới đồ gỗ VIP
Bước 1: Chọn nguyên liệu
Để làm ra một bộ đồ gỗ mỹ nghệ đẹp, sang trọng thì đầu tiên chúng ta phải chọn nguyên liệu tốt. Đây là bước quan trọng nhất, vì khi sử dụng chất liệu gỗ cao cấp thì những sản phẩm được tạo ra mới có thể đạt chất lượng cao. Nên chọn lựa những phôi gỗ đẹp nuột từ ban đầu và đã được sấy khô.
 
Bước 2: Pha gỗ để tạo hình sản phẩm
Gỗ để làm đồ nội thất thường ở dạng khối lớn, phải xẻ thành các tấm ván có kích thước khác nhau tùy theo yêu cầu thiết kế. Công đoạn này đòi hỏi thợ phải tính toán kỹ lưỡng, đảm bảo lượng gỗ đã chuẩn bị trước không bị cắt bớt hoặc thừa không cần thiết, cho ra thành phẩm đẹp như ý.
 
Bước 3: Chọn ra những tấm gỗ phù hợp
Sau quá trình xẻ và sấy gỗ, người thợ sẽ phân loại các thanh gỗ, chọn ra những tấm gỗ phù hợp với nhu cầu của bộ bàn ghế gỗ cần sản xuất. Các tấm gỗ được chọn phải đạt chuẩn, có độ cứng cao, thớ đẹp, màu sắc tự nhiên, không bị sâu, nứt…
 
Bước 4: Chạm khắc theo mẫu sản phẩm từ bản vẽ
Người thợ sẽ đục những tấm gỗ đã chọn sao cho đúng quy cách của sản phẩm. Trong quá trình đục phải rất cẩn thận và tỉ mỉ.
 
Bước 5: Ghép ván thành hình sản phẩm
Các mảnh ghép được tạo ra sẽ được lắp ráp để tạo thành một khối đồ nội thất bằng gỗ hoàn chỉnh theo yêu cầu của khách hàng.
 
Bước 6: Chà nhám đánh bóng sản phẩm
Công đoạn này giúp loại bỏ hết các khuyết điểm còn sót lại trên bề mặt gỗ.
 
Bước 7: Phun sơn, đánh bóng và hoàn thiện sản phẩm
Đây là công đoạn giúp cho sản phẩm trở nên đẹp, sáng bóng và lộng lẫy hơn.
——————————————–
🛒Liên hệ tư vấn đặt hàng:
▪Hotline: 03734.99999-09779.31984-08379.88888
▪Zalo : 09779.31984
▪Địa chỉ : Cụm Làng nghề Hà Khê – Vân Hà-Đông Anh – Hà Nội[ 11/1 Chốt cho a trai Thái Nguyên bộ bàn ghế Hoàng Gia Hoa Hồng] [ 11/1 Chốt cho a trai Thái Nguyên bộ bàn ghế Hoàng Gia Hoa Hồng] [ 11/1 Chốt cho a trai Thái Nguyên bộ bàn ghế Hoàng Gia Hoa Hồng]
 
 
 
Gọi điện thoại
08379.88888
Chat Zalo
Chat Zalo