Sắm sản phẩm mỹ nghệ truyền thống tại Thế Giới Đồ Gỗ VIP

Sắm sản phẩm mỹ nghệ truyền thống tại Thế Giới Đồ Gỗ VIP

Sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ truyền thống được sản xuất tại Thế Giới Đồ Gỗ VIP là sự kết hợp khéo léo giữa chất liệu gỗ tự nhiên cùng bàn tay khối óc của người thợ.
Làng nghề Vân Hà có hàng chục xưởng mộc, hàng trăm gian hàng bày bán tượng phật, tượng thánh nhân, tranh gỗ… Nơi đây được biết đến là làng nghề đồ gỗ lâu đời và nổi tiếng với nhiều cửa hàng đồ gỗ mỹ nghệ tại Việt Nam, trong đó có thể kể đến cửa hàng Thế Giới Đồ Gỗ VIP.

Những sản phẩm tại Thế Giới Đồ Gỗ VIP không chỉ được sản xuất để phục vụ nhu cầu trong nước, mà còn xuất khẩu ra nước ngoài và được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như kiểu dáng.

Sắm sản phẩm mỹ nghệ truyền thống tại Thế Giới Đồ Gỗ VIP

Một mẫu sản phẩm được bàn tay người thợ chạm khắc tỉ mỉ, kỳ công.

Các sản phẩm được sản xuất chủ yếu bao gồm tượng gỗ như tượng Quan Công, Đạt Ma, Di Lặc, Tam Đa…; đồ gỗ nội thất cao cấp như bàn ghế, sập, kệ, bàn thờ…; các loại tranh gỗ treo tường như tranh tứ quý, tranh phong thủy, tranh tứ linh…

Tại Thế Giới Đồ Gỗ VIP, sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ được làm từ đôi bàn tay khéo léo của những người thợ có tâm với nghề. Họ là những nghệ nhân được thế hệ đi trước truyền kinh nghiệm để lưu giữ tinh hoa của làng nghề truyền thống. Các sản phẩm nơi đây là đứa con tinh thần, khẳng định niềm đam mê của người thợ thông qua từng đường nét chạm khắc chăm chút, tỉ mỉ và chính xác.

Sắm sản phẩm mỹ nghệ truyền thống tại Thế Giới Đồ Gỗ VIP

Mỗi sản phẩm là một đứa con tinh thần của nghệ nhân chạm khắc.

Để làm ra một sản phẩm tốt, các nghệ nhân luôn chú ý đến việc lựa chọn chất liệu là gỗ trồng chất lượng cao, được xử lý qua nhiều công đoạn phức tạp để đảm bảo sản phẩm có độ bền hàng chục năm.

Sắm sản phẩm mỹ nghệ truyền thống tại Thế Giới Đồ Gỗ VIP

 

Tượng gỗ luôn là mặt hàng được nhiều người dùng quan tâm.

Gửi gắm niềm đam mê và tâm huyết của người thợ chạm khắc, các sản phẩm mỹ nghệ tại Thế Giới Đồ Gỗ VIP được đông đảo người dùng trên cả nước ủng hộ với số lượng đơn hàng ngày càng tăng, nhất là ở khu vực miền Bắc. Dù nơi đây là thị trường khá khắt khe, Thế Giới Đồ Gỗ VIP vẫn vững vàng tiến xa và nhận được sự tin tưởng, yêu thích của nhiều đối tượng khách hàng.

Khi đến Thế Giới Đồ Gỗ VIP, khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm trang trí nhà cửa vừa bền đẹp, vừa sang trọng và lịch sự, không cần cầu kỳ mà vẫn cuốn hút, góp phần tạo nên sự phá cách để khẳng định đẳng cấp của gia chủ.

Gọi điện thoại
08379.88888
Chat Zalo
Chat Zalo